Clip sex Thùy Trang: Người trong cuộc vẫn im tiếng

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Thông tin về việc Top 4 Next Top lộ clip sex và ảnh nóng đang thực sự thu hút chú ý của công luận. Hiện tại, Thùy Trang vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về những tấm ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đồn đoán đây có lẽ là đòn trả thù của tình cũ sau khi tình cảm của hai người đứt gánh giữa đường.
Dù không đoạt giải cao nhất nhưng Thùy Trang vẫn được đánh giá một trong những gương mặt ấn tượng của Vietnam Next Top Model 2011. Cô thu phục người đối diện bằng vẻ ngoài bắt mắt và cách nói chuyện thân thiện. Dù sau chương trình, người đẹp không xuất hiện nhiều trên báo giới nhưng cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đó cũng là lý do khiến những tấm ảnh nóng của người đẹp vừa lộ ra đã trở thành tâm điểm của dư luận.
clip sex thuy trang: nguoi trong cuoc van im tieng
Trong email phóng viên nhận được từ một người có nickname là trangnguyen… có những tấm ảnh với nhân vật chính là một cô gái có gương mặt rất giống Thùy Trang, trong tư thế đang quan hệ với một người đàn ông. Sau khi những hình ảnh này được lan rộng, rất nhiều cư dân mạng khẳng định đây chính là thí sinh đến từ Đắk Lắk của mùa Next Top thứ hai.

Hiện tại, Thùy Trang vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về những tấm ảnh nhạy cảm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đồn đoán đây có lẽ là đòn trả thù của tình cũ sau khi tình cảm của hai người đứt gánh giữa đường.

clip sex thuy trang: nguoi trong cuoc van im tieng

clip sex thuy trang: nguoi trong cuoc van im tieng

Những tấm ảnh nhạy cảm được gửi từ email có nickname là trangnguyen…Bình luận