Clip sốc ghi lại hình ảnh bóng ma ở trong cửa hàng tạp hóa

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Một đoạn clip gây sốc đã được tình cờ phát hiện, ban đầu, ông chủ 35 tuổi còn tưởng cửa hàng của anh bị đột nhập bởi một tên trộm.
Dan Clifford (35 tuổi) là chủ của một nhà hàng. Anh rất kinh ngạc khi xem đoạn video quay lại và phát hiện một bóng ma đang lơ lửng trong căn phòng trước khi tan vào không trung.

clip soc ghi lai hinh anh bong ma o trong cua hang tap hoaclip soc ghi lai hinh anh bong ma o trong cua hang tap hoa
Hồn ma trong nhà hàng.

“Khi nhìn thấy một cái bóng di chuyển trong máy quay, tôi rất lo lắng và nghĩ có kẻ nào đó đã xâm nhập vào cửa hàng. Nhưng khi nhìn kỹ, tôi nhận ra đó không phải là một con người bằng xương bằng thịt. Tôi luôn tin vào sự tồn tại của linh hồn nhưng chưa bao giờ được nhìn thấy nó cho đến khi mở ra nhà hàng này”, anh Dan hoảng hốt.

Trước đó vài tháng, tất cả nhân viên phát hiện ra nhiều chuyện rất kỳ lạ. Họ nghe tiếng nói nhưng không biết nó xuất phát từ đâu. Một vài người còn sởn da gà khi nhìn thấy những chiếc ghế tự nhiên di chuyển như có ai đó đang cố tình đẩy nó lên phía trước. Thỉnh thoảng, họ còn có cảm giác một ai đó đang đi ngang qua. Nhiều nhân viên còn cảm nhận được con ma là một phụ nữ.

clip soc ghi lai hinh anh bong ma o trong cua hang tap hoa
Nhà hàng vào buổi sáng.

Khi anh Dan liên lạc với trung tâm nghiên cứu hiện tượng huyền bí Scotland, họ đã cử người đến để thăm dò. Một phát ngôn viên của trung tâm này cho biết: “Đây là bằng chứng thuyết phục nhất trong vòng 10 năm trở lại đây và chúng tôi sẽ bắt đầu tìm kiếm”.Bình luận