Gái đẹp cởi áo khoe ngực để biểu tình đòi bình đẳng giới

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Chuyện các người đẹp cởi áo lột đồ biểu tình tuy không phải là chuyện hiếm nhưng mỗi khi nó diễn ra cũng khiến cho ối người phải sủng sốt. Mới đây để đòi bình quyền cho nữ giới người đẹp gợi cảm Johnston cho rằng thật bất công khi những người đàn ông được phép ở trần đi khắp nơi mà phụ nữ lại cứ phải che ngực.
gai dep coi ao khoe nguc de bieu tinh doi binh dang gioi
Moira tự tin thả rông ngực trước sự tò mò của những người qua đường. Ảnh: Hypervocal

Mỗi khi Moira Johnston phanh ngực thản nhiên đi trên những con phố ở New York, những người qua đường chẳng ai nghĩ rằng cô là một người đang đấu tranh đòi tự do, đòi bình đẳng giới. Họ chỉ đơn giản nghĩ cô thích để ngực trần.

“Tôi muốn phụ nữ biết họ có quyền được hở ngực và giúp họ có dũng khí để làm chuyện đó”, Huffington Post dẫn lời cô vũ công 29 tuổi đến từ bang Philadelphia. “Không phải tôi muốn khuyến khích họ làm điều đó, tôi chỉ đang ủng hộ sự lựa chọn của họ và nghĩ rằng mọi phụ nữ có thể làm thế nếu họ muốn”.

Johnston bắt đầu để ngực trần sau khi tham gia lớp học Yoga hồi tháng 1. Một số học viên trong lớp đã phàn nàn hành động này của cô, và Johnston cho rằng thật bất công khi những người đàn ông được phép ở trần đi khắp nơi mà phụ nữ lại cứ phải che ngực.

Vì thế, từ tháng 5, Johnston đã xuất hiện trên nhiều tuyến phố ở New York trong tình trạng bán nude như một hình thức phản đối và kêu gọi bình đẳng giới cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người không hiểu rõ mục đích của Johnston. Cô từng bị sở cảnh sát thành phố New York bắt giữ vì nhiều lần phơi ngực gây náo loạn ở nhiều khu dân cư.

Johnston cho biết lúc đó cảnh sát đã còng tay cô và bắt phải mặc áo sau khi có phàn nàn rằng cô đã bán nude gần một khu vui chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên, cô được trả tự do và không bị buộc tội.

Trên thế giới đã xảy ra rất nhiều vụ người đẹp cởi áo biểu tìnhBình luận