Ghê tởm clip tên bác sĩ khám phụ khoa

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

(Gaidepvn.Com) Ngay sau khi bài viết phản ánh về clip khám sản phụ khoa: Choáng với clip nam ‘bác sĩ’ sản khoa khám bệnh được đăng tải, nó đã lan truyền nhanh chóng trên tất cả các trang web, diễn đàn thông tin. Cư dân mạng bàn tán sôi nổi với nhiều ý kiến khác nhau.

Hầu hết cư dân mạng đều phản ứng rất gay gắt với hành vi của vị được coi là “bác sĩ” này. Nhiều người cho rằng đây là những hành động bôi nhọ đạo đức ngành Y.

Một thành viên có nickname AZpluto trên Gaidepvn.com bức xúc: “Thực sự kinh tởm! Thằng cha này hoặc biến thái hoặc quá sức dê xồm, mà loại này sao làm bác sĩ được cơ chứ! Mà ngày trước mình đi khám thai cũng khám bác sĩ nam, nhưng họ vô cùng lịch sự, tế nhị và khám rất cẩn thận, có trách nhiệm, trong phòng khám lúc nào cũng có 2 y tá và 1, 2 người nữa ngồi chờ tới lượt. Mình gọi điện thoại hỏi vấn đề gì đều được tư vấn cẩn thận! Cái thằng cha kia thật đúng là con sâu làm rầu nồi canh!”

 

Thành viên Lovemyhome chia sẻ: “Mình cũng từng đi khám, khám phụ khoa hay sản khoa thì khám đến đâu kéo quần/ vạch áo đến đó thôi chứ. Chưa thấy bác sỹ nào bắt lột như nhộng thế bao giờ. Hành động thì khiếm nhã hết chỗ nói”.

Chung ý kiến như các thành viên của Gaidepvn.com, nhiều thành viên trên các diễn đàn khác như diendanaz, diendan.eva, forumhiteen cũng lên án mạnh mẽ “bác sĩ phụ khoa” trong đoạn clip. Mainho23 đưa ý kiến: “Không thể tưởng tượng được bác sĩ mà lại có những hành động khiếm nhã, vô liêm sỉ như vậy! Tôi hy vọng các cơ quan sớm tìm ra hắn, có biện pháp trừng trị để làm gương”.

Không thể tin bác sĩ hiện nay lại có những hành động như trong đoạn clip, nhiều thành viên nghi ngờ về tính xác thực của đoạn clip. Thành viên hoatamxuan  trên trang wedtretho  cho biết: “Em lại nghĩ đây là 1 “bộ film” có dàn dựng đó ạ. Cái này bắt chước 1 seri film xxx của nước ngoài kể về bác sĩ phụ khoa biến thái. Chứ phụ nữ bình thường mà vào gặp ông này thì phải chạy ngay chứ”. Meogia chia sẻ: “Tớ cũng nghĩ đấy là dàn cảnh trên trang web sex…bác sĩ phụ khoa chả phải, bác sĩ sản khoa thì còn nực cười hơn vì bác sĩ sản khoa thì chả ai khám kiểu này…”.

Tuy nhiên, số đông thành viên lại bàn luận về các bệnh nhân đến khám, họ đều cho rằng những bệnh nhân đến khám vị “bác sĩ” dê xồm này đều hết sức ngờ ngệch để bị lợi dụng. Nếu hiểu rõ về các cách thức khám sản phụ khoa cũng như quy định của pháp luật, chắc chắn sẽ không để xảy ra tình trạng như vậy. Thành viên Tobe24 trên diendanaz bày tỏ: “Mình chẳng hiểu vì sao những bệnh nhân đó lại để cho hắn có những hành vi như vậy, Dù khám sản hay phụ thì người đi khám cũng có những lựa chọn riêng, chuyện đi khám thì chính bản thân nên cảnh giác, hiểu cụ thể khám gì khắc biết cần làm gì, như thế sẽ ít bị lợi dụng hơn.”
Keithngan lại nói: “…Tiên trách kỷ hậu trách nhân, khám sản khoa làm gì phải vạch áo lên như thế kia? Mấy người đi khám ko thấy kì lạ hay sao mà ko phản ứng lại để thằng điên nó tiếp tục làm trò bỉ ổi…”. Còn thành viên connit002 trên trang wedtretho, bộc bạch: “Theo nguyên tắc khám bệnh sản phụ khoa, khi bác sĩ khám bệnh thì phải có ít nhất 1 nữ y tá (hoặc 1 nữ hộ sinh) có mặt trong phòng. Hơn nữa, bắt buộc phải mặc áo blouse. Chị em phải hiểu điều này và có thể từ chối khám hoặc yêu cầu bác sĩ nữ khám, khi không đúng nguyên tắc. Chứ đừng ngờ ngệch đến để bị lợi dụng như mấy em đó”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bày tỏ mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm lộ rõ chân tướng tên “bác sĩ” dê xồm, có biện pháp xử lý nghiêm khắc để tránh trường hợp bôi nhọ y đức ngành Y.Bình luận