Khó tin:Con trai cưỡng hiếp mẹ đến mù lòa

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một người đàn ông 22 tuổi ở Slough, Berkshire, Anh đã bị bắt và bị cáo buộc tội danh hãm hiếp mẹ và làm bà bị mù. Người đàn ông 22 tuổi nói trên sống với mẹ và em gái tại một ngôi nhà có 4 phòng ngủ tại Slough, Berkshire.

Slough,Berkshire,,Anh,khó tin,con trai,cưỡng hiếp,mẹ,bị mù,dã man,loạn luân,tin soc,tin soc,tin sock,tin social security number,tin soc,tin social security,tin soc trang,tin soc cua sao,tin sock scandan,tin sock trong ngay,tin sock 9x,kinh hoang,kinh hoang.net,kinh hoang,tinh dem kinh hoang,nhay cau kinh hoang,mu kinh hoang,dao kinh hoang,tai nang kinh hoang,cu xa kinh hoang,dem kinh hoang 2

Nạn nhân là một y tá 53 tuổi, giấu tên, đã được đưa đến bệnh viện sau cuộc tấn công kinh hoàng. Con trai bà đã bị bắt ngay lập tức khi trần truồng chạy từ nhà lên một chiếc xe ở ngoài cửa – Dailymail đưa tin ngày 14/11.

Người đàn ông 22 tuổi nói trên sống với mẹ và em gái tại một ngôi nhà có 4 phòng ngủ tại Slough, Berkshire.

Vào hôm 12/11, hàng xóm cho biết anh ta đã la hét và ném các đồ đạc ra cửa sổ ở tầng 1. Vào lúc 6h44 phút cùng ngày, cảnh sát đã tới nhà anh ta và ở lại trong nửa giờ. Tuy nhiên, hai giờ sau đó, vụ việc kinh hoàng đã xảy ra.

Theo thông tin của cảnh sát, nữ y tá bị thương nghiêm trọng ở mắt và có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

“Tôi nhìn thấy anh ta la hét từ phòng ngủ của em gái mình, sau đó ném tivi, máy tính ra ngoài cửa sổ. Sau khi cảnh sát đến, mọi chuyện lại bình thường. Nhưng rõ ràng là mẹ anh ta đã có những thương tích khủng khiếp” – một hàng xóm của người đàn ông kể lại.

“Người đàn ông 22 tuổi này đã bị bắt vì bị tình nghi hãm hiếp mẹ” – phát ngôn viên cảnh sát ở thung lũng Thames cho biết.

Hiện nay chuyên mục Tin tức trong ngày có rất nhiều bài hay và hấp dẫn. Mời các bạn xem thêm các bài khác ở link bên dướiBình luận