Nữ ca sĩ Trung Quốc xinh đẹp bị hãm hiếp rồi giết hại dã man

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Một vụ án mạng cực kỳ dã man và kinh hoàng đã khiến cả cộng đồng mạng tiếc thương cho nạn nhân và căm phẫn đối với kẻ thủ ác. Nữ ca sĩ họ Phó, 30 tuổi, người Hà Nam, Trung Quốc bị giết hại hôm 30.7. Thủ phạm là một nhân viên chuyển hàng mua qua mạng.

Nữ ca sĩ họ Phó sống ở Bắc Kinh. Cô thường xuyên mua hàng qua mạng. Trương Côn Bằng, một nhân viên sau nhiều lần chuyển đồ, cho rằng ca sĩ rất giàu có nên đã âm mưu hãm hại.
nu ca si trung quoc xinh dep bi ham hiep roi giet hai da man
Tối 30.7, lấy lý do mang đồ tới, Trương lừa được nữ ca sĩ mở cửa phòng. Thấy cô ở nhà một mình, hắn đã trói cô dã man, sau đó giở trò sàm sỡ rồi giết chết. Hiện, báo chí Trung Quốc chưa có thông tin về hành vi cướp bóc tài sản của gã chuyển hàng.

Nữ ca sĩ có ngoại hình xinh đẹp. Cô được bạn bè đánh giá là một người chan hòa, tốt bụng. Vương Kiến, một nhạc sĩ của Trung Quốc, sau khi biết tin nữ ca sĩ bị giết hại đã viết trên trang cá nhân: “Biết tin cô ấy bị hại, mấy ngày nay tôi rất đau lòng”.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Vương Kiến cho biết, anh và nữ ca sĩ có quan hệ rất tốt, anh cũng từng viết ca khúc cho cô, hai người cũng từng tham gia với nhau nhiều hoạt động. “Cô ấy như là một người chị của tôi. Ngày 29.7, nói chuyện với nhau qua mạng, chúng tôi còn hẹn đi ăn cơm, không ngờ, giờ đã xa cách vĩnh viễn”.Bình luận