Sốc: Học sinh làm tình bị hiệu trưởng quay lén

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Robert Burke (43 tuổi), Hiệu trưởng Trường tiểu học Sageville (Mỹ) thú nhận rằng, ông đã nhiều lần đặt máy quay trộm trong nhà vệ sinh

Cơ quan FBI vừa phát hiện trên mạng 8 bức ảnh khiêu dâm trẻ em, những bức ảnh này được cho là từ máy tính của Robert Burke (43 tuổi), Hiệu trưởng Trường tiểu học Sageville. Những bức ảnh này chụp cảnh học sinh đang ở trong nhà vệ sinh của trường, có bức còn chụp rõ những cô cậu học trò “miệng còn hôi sữa” nhưng cũng có những cảnh nóng bỏng như người lớn- “ôm ấp và hôn hít”.

Cảnh sát đã khám xét nhà Robert và phát hiện máy tính của ông cùng một vài bức ảnh những học sinh nam quan hệ tình dục đã được in ra.

 

Robert Burke  có thể phải đối mặt với khung hình phạt từ 5 – 20 năm tù (Ảnh: kwwl)

 

Tại cơ quan điều tra, Robert khai nhận đã đặt máy quay trộm ở trường để quay lại cảnh học sinh sử dụng nhà vệ sinh. Ông cũng tải bức ảnh khiêu dâm trẻ em trên Internet và một chương trình chia sẻ file từ tháng 1/2011.

Robert đã bị tòa án địa phương kết tội tàng trữ ảnh khiêu dâm trẻ em. Ông sẽ phải tiếp tục hầu tòa tuần tới và nếu bị kết án, ông có thể phải đối mặt với khung hình phạt từ 5-20 năm tù và nộp 250.000 USD tiền phạt.

Trước đó, thầy giáo Richard Watkins (28 tuổi) giáo viên tiểu học ở thị trấn Calne, Wiltshire, nước Anh đã thú nhận hành vi quay trộm các học sinh đang thay đồ  bằng một chiếc bút có gắn camera.

Tại toà, Watkins đã thú nhận hết mọi tỗi lỗi. Anh ta cũng khai báo thêm rằng, đã tải hơn 170 ảnh và 7 bộ phim đồi bại từ trên mạng Internet. Cảnh sát cũng đã phát hiện ra gần 23.500 bức ảnh trẻ em trong tư thế nhạy cảm được lưu trong máy tính của anh ta.Bình luận