Sốc với người đẹp liên tục 365 ngày vẫn mặc bikini

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Gaidepvn.com – Vì sở thích mặc bikini mọi lúc, mọi nơi nên cô được đặt biệt danh là ‘cô gái bikini’.

Trong chương trình Virus người sao Hỏa của kênh truyền hình cáp tvN (Hàn Quốc) phát sóng gần đây, cô gái có tên Jung Ji Eun đã xuất hiện với một sở thích kỳ lạ: mặc bikini ở mọi địa điểm, từ bãi biển tới sân bóng chày, thư viện… suốt 365 ngày trong năm.

Cô gái Jung Ji Eun…


… và sở thích mặc bikini mọi lúc, mọi nơi suốt 365 ngày trong năm.

Ngay khi tới phòng thu của chương trình hôm đó, Jung Ji Eun cũng mặc một bộ bikini. Giải thích lý do ưa thích mặc bikini, cô gái trả lời: “Tôi thường xuyên thấy căng thẳng vì cơ thể của mình, việc mặc bikini khiến cơ thể tôi dần dần trở nên đẹp hơn”. Cô nói tiếp: “Tôi mặc bikini cả 24 tiếng trong ngày và 365 ngày trong năm”.

Khi tới phòng thu của chương trình, cô cũng chỉ mặc bikini.


Trên sân bóng chày…


… hay tại nhà riêng, khi nấu ăn, Jung cũng mặc bikini.

Cô Jung cũng tiết lộ bí quyết chăm sóc cơ thể một cách đặc biệt để trở thành cô gái mặc bikini đẹp nhất. Jung nói: “Tôi không ăn cơm và hầu như không hề tập thể dục. Phần lớn mọi người nghĩ rằng cần phải tập thể dục để chăm sóc cơ thể, nhưng tôi chủ yếu ăn bánh kẹo với bánh mỳ, cà phê để quản lý cơ thể theo cách phương Tây. Tập thể dục giúp cho cơ thể săn chắc. Nhưng tôi thấy so với việc đó thì một cơ thể sexy sẽ đẹp hơn”.

Theo Dantri.com.vnBình luận