Tin nóng trong ngày: Bị 6 bà vợ…hiếp đến chết

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Câu chuyện tưởng như đùa lại xảy ra ngay trong thời hiện đại và nạn nhân của vụ hãm hiếp lại chính là một cánh mày râu “đội trời đạp đất”. Mới đây một doanh nhân giàu có, chồng của 6 bà vợ, đã chết sau khi bị những người vợ ghen tuông ép quan hệ tình dục kéo dài, 6 lần liên tiếp.
tin nong trong ngay: bi 6 ba vo...hiep den chet

Khi doanh nhân người Nigeria Uroko Onoja đang làm “chuyện ấy” với người vợ trẻ nhất thì 5 bà vợ còn lại tay dao tay gậy lao tới và đòi Onoja cũng quan hệ với từng người một trong số họ.

Ông Onoja sau đó đã liên tiếp quan hệ với bốn bà nhưng “ngừng thở” khi người vợ thứ năm đến bên giường. Vụ việc xảy ra tại Ogbadibo, nhật báo bưu điện Nigeria cho hay.

Hai phụ nữ đã bị bắt sau vụ việc trên tại bang Benue hồi tuần trước với thuật ngữ được dùng là để mô tả số phận của doanh nhân trên là “bị hiếp tới chết”.
ong onoja duoc thong bao la ngung tho va khong the hoi suc cap cuu sau khi phai quan he lien tiep voi cac ba vo
Ông Onoja được cho là trở về nhà từ một quán ba trong cộng đồng nhỏ tại Ugbugbu, Ogbadibo, vào khoảng 3h sáng thứ ba và đi tới phòng người vợ trẻ nhất.

Năm người vợ còn lại của ông này, được cho là đã tổ chức một cuộc họp để bàn về ý định trên trước khi chồng về nhà, đã bị cáo buộc xông vào phòng ngủ cô vợ út, tay cầm dao và gậy khăng khăng đòi quyền ăn nằm với chồng.

Doanh nhân trên, được mô tả là một nhà hảo tâm đã có những cống hiến tích cực cho sự phát triển của cộng đồng địa phương, đã kháng cự lại các yêu cầu trước khi bị khuất phục.

Ông Onoja được thông báo là ngừng thở và không thể hồi sức cấp cứu sau khi phải quan hệ liên tiếp với các bà vợ. Người vợ trẻ nhất của ông này nói, 5 bà vợ đã chạy vào rừng khi biết chồng đã chết.

Trưởng làng Okpe Odoh cho biết, đã báo vụ việc với cảnh sátBình luận