Tin nóng trong ngày: gái Nhật chuộng bán dâm trong toa lét

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Ở Nhật công nghiệp tình dục được xem là một ngành mang lại nguồn doanh thu lớn do vậy chuyện mại dâm của nước này tương đối cởi mở đi kèm với nhiều hình thức bán dâm khá quái lạ. Mua dâm trong nhà nghỉ, quán bar giờ đã lạc hậu với người Nhật Bản. Họ đã tìm thấy một xu hướng mới, vẫn sướng mà lại miễn phí.
Theo tạp chí SPA Nhật Bản số tháng 7, dịch vụ mua bán dâm đã dịch chuyển từ những địa điểm truyền thống như quán bar sang các nơi công cộng – bãi đỗ xe, quán net… Điều khiến dư luận bàng hoàng là nơi rửa tay chuyên dùng cho người tàn tật tại một số khu chợ lớn cũng biến thành địa điểm hoạt động của những kẻ mua bán dâm.

 tin nong trong ngay: dan nhat chuong ban dam trong toa let

 tin nong trong ngay: gai nhat chuong ban dam trong toa let

Các gái bán hoa chuyên hành nghề tại bãi đỗ xe, quán net, công viên hay WC thường rất trẻ đẹp, có thái độ phục vụ chu đáo. Một cô trong số này tiết lộ, hằng tuần, cô hành nghề 7 – 8 lần tại WC.

Mỗi nhóm có một địa bàn riêng biệt. Những gái bán dâm chuyên hoạt động tại bãi đỗ xe sẽ không thể lấn sân sang quán net. Đương nhiên, các “bướm đêm” cắm chốt tại quán net cũng không thể bén mảng tới WC. Nếu gặp khách làng chơi có nhu cầu giải khuây tại địa điểm không phù hợp, họ sẽ giới thiệu cho đám chị em của mình.

Khách làng chơi tìm đến họ đủ mọi tầng lớp, hạng người, thậm chí có cả học sinh nghèo hoặc những kẻ lang thang. Họ lựa chọn nơi công cộng để giải tỏa nhu cầu của mình, nhằm tiết kiệm chi phí thay vì phải vung cả xấp tiền “vui vẻ” trong nhà nghỉ.

Gái Nhật show hàng nóng bỏngBình luận