Tin sốc trong ngày: Hãi hùng với clip người Việt ăn Buffet

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Những tưởng buffet là một nét ẩm thực rất lịch sự và độc đáo của phương Tây nhưng quả thực nếu tới Việt Nam bạn sẽ thấy kiểu ăn này kinh khủng đến thế nào.

 tin soc trong ngay: hai hung voi clip nguoi viet an buffet

Mới đây trên mạng chia sẻ video Youtube cư dân mạng đã vô cùng sững sờ khi được xem một đoạn clip ngắn quay lại cảnh ăn buffet tại 1 nhà hàng ở TP.HCM. Có thể đây là dịp nhà hàng này khuyến mại lớn nên xem ra lượng thực khách đến rất đông. Tuy nhiên điểm đáng chú ý trong clip này chính là cảnh những thực khách ăn vận rất lịch sự đã tỏ ra sự thèm khát khi chen lấn, xô đẩy và cả dùng tay trần để bốc lấy, tranh cướp thức ăn mỗi khi nhân viên đưa ra món mới. Khi chứng kiến cảnh này rất nhiều thành viên trên youtube đã cảm thấy cực kỳ xấu hổ và nhục nhã thay cho những con người có mặt trong clip:

 tin soc trong ngay: hai hung voi clip nguoi viet an buffet

 tin soc trong ngay: hai hung voi clip nguoi viet an buffet

Sau đây là một vài bình luận của các thành viên trên youtube:

khongco gi: Nhìn như cho heo ăn trong trại chăn nuôi lợn nhỉ. Cái thăng nhân viên đổ đồ ăn từ xô ra, heo xúm lại ăn hết veo

ngoclinhkhue: Người ta bê ra cái gì là phải tranh cướp luôn vì sợ hết , bao nhiêu thức ăn thừa mứa ở kia có lấy đâu.

Đây là đặc tính đám đông của người Vn rồi , nguời ta lấy mình cũng phải lấy cho đủ cho bằng anh bằng chị . Chuyện có thể xảy ra ở bất cứ nhà hàng nào .

Thuan997 : thất vọng và nhục nhã

….Bình luận