Tin sốc trong ngày: Lấy gạch đập vào đầu cướp tiền ở cây ATM

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Rất nhiều vụ cướp táo tợn như dùng súng, dao, lựu đạn xông thẳng vào tiệm vàng tuy nhiên việc dùng một viên gạch tấn công người rút tiền trong cây ATM quả thật quá sốc với cộng đồng mạng khi xem qua clip này.

Video ghi lại hình ảnh một tên trộm táo tợn, đội mũ bảo hiểm và cầm gạch đập liên tiếp vào đầu những khách hàng đi rút tiền tại các cây ATM ở Trung Quốc.

 tin soc trong ngay: lay gach dap vao dau cuop tien o cay atm

 tin soc trong ngay: lay gach dap vao dau cuop tien o cay atm

 tin soc trong ngay: lay gach dap vao dau cuop tien o cay atm

Nạn nhân đầu tiên, là một phụ nữ họ Hồ đã bị cướp hơn 3.000 nhân dân tệ (khoảng 500$) khi đi rút tiền tại máy ATM, với 900 tệ (141$) trong ví và cả chiếc nhẫn bạch kim trên tay. Vụ cướp tiếp theo xảy ra sau hai ngày, nạn nhân tiếp theo là một người đàn ông họ Tống bị cướp lúc 11 giờ đêm khi đang nghe điện thoại và chuẩn bị gửi tiền tại máy ATM. Ông đã bị đánh bất tỉnh và bị cướp 47.000 nhân dân tệ (khoảng 7.000$) khi đang định gửi và chiếc điện thoại iPhone màu đen. Vào ngày 25/11, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm đã tiếp tục sử dụng phương thức cũ để cướp một người khác, mặc dù màu sắc mũ bảo hiểm có khác nhau.
cac nhan vien canh sat cho biet, da xac dinh va bat ga dan ong co ten xu guode
Các nhân viên cảnh sát cho biết, đã xác định và bắt gã đàn ông có tên Xu Guode, kẻ đã cướp hơn 80.000 Nhân dân tệ từ thủ đoạn này.Bình luận