Xem tạp chí Playboy 3D liệu có phê không ta ?

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

( Gaidepvn.com ) Theo người sáng lập playboy, điều mọi người muốn nhìn thấy nhất bằng công nghệ 3D là hình một cô gái khoả thân.

Đã bao giờ bạn ngắm nghĩa một cô gái quyến rũ trong trang phục thừa da thiếu vải và ước ao được nhìn cô ấy bằng xương bằng thịt? Với công nghệ 3D, đó không chỉ còn là điều ước mà đã trở thành sự thật 100%.


Đó là những tuyên bố của người đứng đầu tạp chí khiêu dâm hàng đầu thế giới Playboy. Theo đó, kể từ ấn phẩm tháng 6 này, độc giả sẽ được tằng kèm 1 chiếc kính để xem hình ảnh 3D mỗi khi mua một quyển tạp chí này.

“Điều gì mà người ta muốn nhìn thấy nhất bằng công nghệ 3D?” – “Phải chăng là hình ảnh cô gái không một mảnh vải che thân?”, người sáng lập tạp chí Playboy Hugh Hefner nói.

Theo Hefner, ông không có ý ăn theo sự nổi tiếng của Avatar hay Bí kíp luyện rồng khi cho ra đời ấn phẩm 3D này mà hoàn toàn vì niềm say mê của ông đối với công nghệ mới. Ông làm để thoả niềm yêu thích, đam mê của ông và những người giống ông.

Sự đổi mới này đang vấp phải khá nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau nhưng sau tất cả, chỉ có thể nói được một điều là Playboy thực sự là một tạp chí hợp mốt, chiều khán giả. Không chỉ thu hút bởi nội dung không bao giờ chán, playboy còn luôn đi tiên phong trong việc tìm tòi cách thể hiện mới. Thời gian trước, đây là tạp chí đầu tiên xuất bản ấn phẩm bằng chữ nổi cho người mù. Còn nay lại tiếp tục thu hút độc giả bằng siêu phẩm 3D.

Với những thay đổi liên tục đó, playboy ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực giải trí – truyền thôngBình luận